Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang: Dân bức xúc ‘quây’ cửa shop, nạn nhân bỏ nhà đi vì sốc tâm lý?

Đã có rất đông người dân kéo đến shop thời trang nơi xảy ra sự việc nữ sinh bị cắt tóc, làm nhục vì nghi ăn cắp. Trong khi đó, có thông tin cho rằng nạn nhân đã bỏ nhà đi vì quá xấu hổ.

Mới đây, sự việc một nữ sinh bị cắt tóc, cắt nội y làm nhục tại một cửa hàng quần áo đã khiến dư luận không khỏi phẫn nộ, bức xúc.

Được biết sự việc xảy ra tại shop quần áo trên đường Lê Lợi, TP Thanh Hóa. Theo đoạn clip đăng tải, nữ sinh đã bị một nhóm người gồm 2 người phụ nữ và 1 người đàn ông khống chế và có những hành vi hành hung, làm nhục. Dù cho nữ sinh gào khóc xin lỗi, van xin nhưng nhóm người vẫn tiếp tục.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, shop quần áo nơi xảy ra sự việc đã được cư dân mạng tìm ra. Tất cả đều bức xúc, phẫn nộ trước hành vi của nhóm người tại đây. Và điều không thể tránh khỏi chính là việc cư dân mạng đã đánh giá cùng với đó là những bình luận chỉ trích hành động của nhóm người làm chủ.

Lực lượng chức năng cũng đã có mặt để giải tán.

Và theo diễn biến mới nhất, cửa hàng quần áo này đã đóng cửa sau khi cơ quan chức năng vào cuộc.

Tuy nhiên, như vậy dường như chưa làm “hạ hỏa” một bộ phận dư luận khi đến tối 3/12, đã có rất đông người dân kéo đến tại cửa hàng.

Ngoài ra còn có thông tin cho rằng, nữ sinh trong vụ việc đã bỏ nhà đi vì quá hoảng sợ. Trước đó, sau khi bị tung clip làm nhục lên MXH, nữ sinh này đã không dám đi học và không dám gặp mọi người. Chắc hẳn đây là cú sốc tâm lý quá lớn đối với nữ sinh này.

Liên quan đến vụ việc, theo thông tin mới nhất, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.