Nhẫn tâm sát hại đồng nghiệp vì không được trả lương

Chỉ vì mâu thuẫn trong vấn đề nhận tiền lương, đối tượng Nguyễn Duy Thực (Hà Nội) đã nhẫn tâm ra tay sát hại đồng nghiệp của mình, là tổ trưởng tổ bảo vệ. Khiến nạn nhân tử vong tại chỗ

Ngày 2-8, Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội), cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra của huyện này đang tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Duy Thực (SN 1950, trú tại phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội) về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, trước đó, ông N.V.G. (SN 1969, ở xã Bích Hòa) là tổ trưởng tổ bảo vệ của Công ty Italia Production (thuộc Cụm công nghiệp Bích Hòa, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai) được Công ty chủ quản là Công ty dịch vụ Bảo Sơn – Đồng Nai giao cho nhiệm vụ phân ca trực và chi trả lương của nhân viên trong tổ.

Tuy nhiên, đến ngày trả lương, ông G. lại lấy lý do Nguyễn Duy Thực tự ý nghỉ việc nên báo cáo công ty không trả tiền lương cho Thực. Từ đó dẫn đến hai bên xảy ra xô xát mâu thuẫn.

Đến khoảng 5 giờ 30 phút sáng 29-7, Thực mang theo hung khí là 1 thanh sắt vuông và 1 chiếc kéo, đến công ty vào thẳng phòng bảo vệ đánh ông G.. Thực dùng kéo đâm vào ngực ông G. và tiếp tục lấy thanh sắt đánh liên tiếp vào đầu khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã ngay lập tức tri hô. Thấy vậy, Thực hoảng sợ, lấy xe máy bỏ chạy. Đến 10 giờ 30 sáng cùng ngày, Thực đã đến Công an huyện Thanh Oai đầu thú.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra củng cố hồ sơ để đưa ra pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.