Nghệ sĩ Việt Hương thông báo ngừng phát quà từ thiện, bức xúc vì bị ‘câu view’ hiểu lầm

Theo như chia sẻ, suốt hai tháng qua Việt Hương và ê-kíp đã đi cùng bà con Sài Gòn trong những tháng ngày dịch bệnh. Hiện, sức khỏe của nữ nghệ sĩ cũng như ê-kíp đã thấm mệt.

Sáng 11/9, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Việt Hương có bài đăng cập nhật hành trình làm thiện nguyện trong ngày. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng nói rõ việc bị ném đồ trước nhà.
Bà xã Hoài Phương bộc bạch:
“Chúc cả nhà buổi sáng vui vẻ sức khỏe. Việt Hương vẫn đi 2 điểm Nhà Bè và Quận 7 cho ngày hôm nay 11/9.
Cả nhà tối qua quan tâm em, em nhận rất nhiều tin nhắn cũng như điện thoại hỏi thăm Hương khoẻ không? Hương cám ơn.
Việc nhà Hương sáng dậy có nhiều món được ném, quăng, thảy qua hàng rào nhà em là bình thường. Ví dụ 2 chai nước mát, vài cái bánh, 1 ký bao ni lông…
Thì ngày 10/9 Hương có thấy 1 cục gạch cột chung với thư viết tay, em nghĩ cô thảy vào hàng rào cao nên cột vật nặng cho có lực, cô viết cô là người ăn chay trường và xin 50 phần quà cho xóm không phải cho riêng cô. Nên Hương đã chuyển quà tới nhà tặng cô phát giùm cho xóm.
Không có việc gì xảy ra khi 1 tờ báo đã viết 1 cái tiêu đề cho báo mình (có hình) gây hoang mang đến cả nhà tưởng em bị gì? Dạ em vẫn khoẻ nha cả nhà. Xin báo đừng ghi vậy nữa ạ”.
Ngoài ra, Việt Hương cũng thông báo sẽ ngưng công việc cứu trợ cho bà con. Nữ diễn viên hài bày tỏ:
“Cả nhà ơi hơn 2 tháng Hương và ê-kíp đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương, cũng như sức khỏe của ê-kíp chính đã mệt. Hương chưa đủ kinh nghiệm sẽ học hỏi thêm. Nhưng Hương vẫn nhớ câu: Tiên trách kỷ ,hậu trách nhân. Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau.
Ngày 15/9 Việt Hương xin phép ngưng lại việc từ thiện phát quà. Xin chúc cả nhà sức khỏe. Thương lắm”.
Theo như chia sẻ, suốt hai tháng qua Việt Hương và ê-kíp đã đi cùng bà con Sài Gòn trong những tháng ngày dịch bệnh. Hiện, sức khỏe của nữ nghệ sĩ cũng như ê-kíp đã thấm mệt. Bên cạnh đó cũng phát sinh nhiều vấn đề không lường trước. Do đó, nghệ sĩ Việt Hương xin phép bà con được ngưng lại việc cứu trợ.
Dưới bài chia sẻ, nhiều người đồng cảm với quyết định của nghệ sĩ Việt Hương bởi sức người có hạn. Cư dân mạng để lại bình luận cảm ơn và cầu chúc sức khỏe cho vợ chồng nữ nghệ sĩ cùng ê-kíp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.