Chủ tịch huyện của Bà Rịa – Vũng Tàu rút đơn xin nghỉ việc, đi làm trở lại

Ngày 21-9, trên mạng xã hội lan truyền báo cáo của Huyện ủy Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có nội dung ông Nguyễn Bá Hùng - chủ tịch UBND huyện này - xin nghỉ việc. Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online khẳng định ông Hùng đã rút đơn, đi làm trở lại

Ngày 21-9, trên mạng xã hội lan truyền 1 bản báo cáo của Huyện ủy Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có nội dung ông Nguyễn Bá Hùng – chủ tịch UBND huyện này – xin nghỉ việc. 

Theo báo cáo này, vào chiều ngày 19-9, Huyện ủy Long Điền nhận được đơn xin nghỉ việc của ông Nguyễn Bá Hùng – chủ tịch UBND huyện. Báo cáo có nêu một phần lý do xin nghỉ việc của ông Hùng là do “có thiếu sót” trong chỉ đạo điều hành, một số nơi trong huyện chưa thực hiện nghiêm giãn cách theo chỉ thị 16 nên vẫn còn phát sinh ca nhiễm ngoài cộng đồng ở xã An Ngãi, thị trấn Long Điền và trong khu phong tỏa ở thị trấn Long Hải.

Cũng theo báo cáo này, dù bí thư Huyện ủy đã động viên, chia sẻ và đề nghị tiếp tục làm việc nhưng ông Hùng vẫn nhất quyết xin nghỉ việc và đề xuất phân công ông Lâm Văn Hồng – phó chủ tịch UBND thường trực – thay mình đảm nhiệm công việc.

Sáng 21-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận văn bản báo cáo lan truyền trên mạng là thật. 

Nguồn tin này cho biết thêm, ông Nguyễn Bá Hùng là cán bộ thuộc diện quản lý của Tỉnh ủy, nên phải được Ban thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy xem xét và quyết định nếu có đơn. 

Thông tin cho biết sau khi được cán bộ có chức năng của Tỉnh ủy động viên, chia sẻ, ông Nguyễn Bá Hùng đã rút đơn xin nghỉ việc và đi làm việc lại từ sáng 21-9.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.